Hôm nay ngày 21/10/2019, 5:32:35 PM GMT+7

Lịch làm việc của Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hậu Giang từ ngày 06/10/2019 đến ngày 12/10/2019(04/10/2019 15:10:53 GMT+7)
* CHỦ NHẬT (06/10) - 9 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn văn Hiền) ủy quyền cho lãnh đạo Phòng Pháp chế - CTTT dự Hội nghị đại biểu Liên chi hội Sinh viên Hậu Giang giữa nhiệm kỳ 2018 – 2020. Điểm tại Hội trường khoa Dược, Lầu 4 tòa nhà Răng Dược, trường Đại học Y dược Cần Thơ.

* THỨ HAI (07/10)

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) dự Hội nghị bồi dưỡng CBQL triển khai thực hiện Chương trình Giáo dục phổ thông mới. Điểm tại thành phố Cần Thơ (đến hết ngày 09/10/2019).

- 7 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) dự Lễ trao học bổng chương trình “Vì em hiếu học” năm 2019. Điểm tại Trụ sở UBND xã Phụng Hiệp, huyện Phụng Hiệp.

- 8 giờ, Giám đốc họp Chi bộ Tổ chức cán bộ. Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Mời tất cả đảng viên của chi bộ cùng dự.

- 14 giờ, Giám đốc làm việc với Hội bảo trợ người khuyết tật, trẻ mồ côi, bệnh nhân nghèo tỉnh Hậu Giang. Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Mời đại diện lãnh đạo các phòng: KHTC, GDTrH - GDTX cùng dự.

- Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) làm việc tại cơ quan.

* THỨ BA (08/10)

- 7 giờ 30 phút, Giám đốc dự buổi tiếp xúc cử tri của Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Hậu Giang với cử tri huyện Long Mỹ. Điểm tại Hội trường trung tâm học tập cộng đồng xã Thuận Hưng, huyện Long Mỹ.

- 7 giờ 30 phút, Giám đốc ủy quyền cho lãnh đạo Phòng TCCBdự buổi tiếp xúc cử tri của Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Hậu Giang với cử tri thành phố Vị Thanh. Điểm tại Hội trường UBND phường III, TP. Vị Thanh.

- 8 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) họp toàn thể Hội đồng coi thi chọn đội tuyển dự thi HSG quốc gia THPT năm 2020. Điểm tại Trường THPT chuyên Vị Thanh. Phòng QLCL – CSVC chuẩn bị nội dung và thư mời.

- 9 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn hùng Nhiên) họp rà soát công tác kiểm tra, sát hạch xét tuyển viên chức trực thuộc Sở GD&ĐT. Điểm tại phòng làm việc của Phó Giám đốc. Mời các đồng chí Trần Hiền Hòa và Trần Thị Huyền cùng dự. Đồng chí Trần Hiền Hòa chuẩn bị nội dung báo cáo.

- 13 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) dự buổi tiếp xúc cử tri của Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Hậu Giang với cử tri thị xã Long Mỹ. Điểm tại Hội trường trung tâm văn hóa xã Long Trị A, thị xã Long Mỹ.

- 13 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) dự buổi tiếp xúc cử tri của Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Hậu Giang với cử tri huyện Châu Thành. Điểm tại Hội trường UBND xã Phú An, huyện Châu Thành.

- 13 giờ 30 phút, Giám đốc dự buổi làm việc với Công ty Cổ phần phát triển dự án THD Việt Nam. Điểm tại phòng họp số 4 UBND tỉnh.

* THỨ TƯ (09/10)

- 7 giờ 30 phút, Giám đốc dự tiếp xúc cử tri của đại biểu quốc hội tỉnh và đại biểu HĐNĐ 3 cấp tại xã Phương Bình. Điểm tại Hội trường Trung tâm Văn hóa - Học tập cộng đồng xã Phương Bình, huyện Phụng Hiệp.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) dự buổi tiếp xúc cử tri của Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Hậu Giang với cử tri huyện Vị Thủy. Điểm tại Hội trường UBND xã Vị Thanh, huyện Vị Thủy.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) dự tiếp xúc cử tri của đại biểu quốc hội tỉnh và đại biểu HĐNĐ 3 cấp. Điểm tại Hội trường 1, UBND huyện Châu Thành.

- 13 giờ 30 phút, Giám đốc dự tiếp xúc cử tri của đại biểu quốc hội tỉnh và đại biểu HĐNĐ 3 cấp tại xã Hiệp Hưng, thị trấn Cây Dương. Điểm tại Hội trường mới của Huyện ủy Phụng Hiệp.

- 13 giờ 30 phút, Giám đốc ủy quyền cho Trường phòng GDTrH  - GDTXdự buổi tiếp xúc cử tri của Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Hậu Giang với cử tri thị xã Ngã Bảy. Điểm tại Hội trường UBND xã Đại Thành, thị xã Ngã Bảy.

- 13 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) họp Tiểu ban 1 HKPĐ tỉnh. Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Mời các đồng chí có tên theo Quyết định cùng dự. Phòng PC - CTTT chuẩn bị nội dung và thư mời các đơn vị có liên quan.

- 13 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) dự tiếp xúc cử tri của đại biểu quốc hội tỉnh với Hậu Giang với cử tri huyện Châu Thành A. Điểm tại Nhà văn hóa thị trấn Cái Tắc, huyện Châu Thành A.

* THỨ NĂM (10/10)

- 7 giờ 30 phút, Giám đốc và Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) dự khai mạc kỳ xét tuyển viên chức đơn vị trực thuộc Sở GD&ĐT năm học 2019-2020. Điểm tại Hội trường Sở GD&ĐT. Mời các đồng chí có tên theo Quyết định cùng dự.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh)kiểm tra các cơ sở GDMN ngoài công lập trên địa bàn huyện Châu Thành A. Mời lãnh đạo và chuyên viên Phòng GDMN cùng đi.

- 8 giờ, Giám đốc trực tiếp công dân tại Sở GD&ĐT.

- 8 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) dự kiểm tra, sát hạch viên chức. Điểm tại Hội trường Sở GD&ĐT. Mời các đồng chí có tên theo Quyết định cùng dự (cả ngày).

- 13 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) dự Hội nghị sơ kết công tác Quý III và triển khai Chương trình công tác quý IV năm 2019. Điểm tại Hội trường Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.

- Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) làm việc tại cơ quan.

* THỨ SÁU (11/10)

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) lãnh đạo đoàn đánh giá ngoài Trường Tiểu học Lương Thế Vinh, Thị xã Ngã Bảy. Mời các đồng chí có tên theo Quyết định cùng đi.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) họp Tổ giúp việc Tiểu ban Kinh tế - Xã hội phục vụ Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Điểm tại phòng họp số 3 UBND tỉnh.

- Giám đốc và Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) làm việc tại cơ quan.

* THỨ BẢY (12/10)

- 7 giờ 30 phút, Giám đốc ủy quyền cho đồng chí Nguyễn Thanh Thiên dự Hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới thuộc lĩnh vực giáo dục. Điểm tại Hội trường Khách sạn Sơn Tùng 2, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng. Mời đồng chí Nguyễn Thanh Thiên cùng dự.

Tải tập tin