Hôm nay ngày 25/08/2019, 12:56:29 AM GMT+7

Lịch làm việc của Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hậu Giang từ ngày 02/7/2016 đến ngày 08/7/2016(01/07/2016 15:07:57 GMT+7)
* THỨ BẢY (02/7) - 7 giờ 30 phút, Giám đốc cùng Lãnh đạo UBND tỉnh kiểm tra các điểm trường tổ chức kỳ thi THPT Quốc gia năm 2016 trên địa bàn tỉnh. Điểm tập trung tại UBND tỉnh. * CHỦ NHẬT (03/7) - Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) trực chỉ đạo công tác thi THPT Quốc gia (đến hết ngày 04/7).

* THỨ HAI (04/7)

- 7 giờ, Giám đốc và các Phó Giám đốc chào cờ đầu tuần. Điểm tại sân trụ sở Sở GD&ĐT. Mời lãnh đạo, chuyên viên của: Công đoàn giáo dục tỉnh và các phòng chức năng thuộc Sở cùng dự. Văn phòng chuẩn bị trang thiết bị phục vụ cho Lễ chào cờ.

- 7 giờ 30 phút, Giám đốcdự kỳ họp lần thứ 2 Hội đồng nhân dân tỉnh, nhiệm kỳ 2016 - 2021. Điểm tại Hội trường UBND tỉnh.

- 14 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) dự Hội nghị báo cáo viên tháng 6/2016 do Đảng ủy Khối các cơ quan tổ chức. Điểm tại Hội trường Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh.

- 16 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) chỉ đạo công tác nhận bài thi THPT Quốc gia năm 2016 tại trường THPT Chuyên Vị Thanh.

* THỨ BA (05/7)

- 6 giờ, Giám đốc khám sức khỏe định kỳ tại bệnh viên Đa khoa tỉnh Hậu Giang.

- 7 giờ 30 phút, Giám đốc tiếp tục dự kỳ họp lần thứ 2 Hội đồng nhân dân tỉnh, nhiệm kỳ 2016 - 2021. Điểm tại Hội trường UBND tỉnh.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) làm việc với Thường trực UBND thị xã Long Mỹ về việc triển khai Quyết định thành lập phân hiệu Trường THPT Long Mỹ. Điểm tại Trường THPT Long Mỹ. Mời đại diện lãnh đạo các phòng: TCCB và GDTrH cùng dự. Phòng TCCB phối hợp với Phòng GDTrH chuẩn bị nội dung

- 8 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) họp Ban làm phách bài thi tự luận THPT Quốc gia năm 2016. Điểm tại Trường THPT chuyên Vị Thanh. Phòng QLCSVC-KT&KĐ chuẩn bị nội dung.

- 13 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) họp Chi bộ Mầm non – Tiểu học. Điểm tại Phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Mời tất cả đảng viên của Chi bộ cùng dự.

* THỨ TƯ (06/7)

- 8 giờ, Giám đốc và Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) họp Ban Chấm thi kỳ thi THPT Quốc gia năm 2016. Điểm tại Trường THPT Chuyên Vị Thanh. Phòng  QLCSVC-KT&KĐ chuẩn bị nội dung thông qua.

- 13 giờ 30 phút, Giám đốc dự Hội nghị Tổng kết công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021. Điểm tại Hội trường Tỉnh ủy.

- Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) làm việc tại cơ quan.

* THỨ NĂM (07/7)

- 7 giờ 30 phút, Giám đốc và các Phó Giám đốc họp rút kinh nghiệm sau kết luận thanh tra của Thanh tra tỉnh. Điểm tại Phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Mời đại diện lãnh đạo Văn phòng, Thanh tra và các Phòng: KHTC, TCCB cùng dự.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) dự Hội nghị sơ kết công tác dân tộc 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng 6 tháng cuối năm 2016. Điểm tại Hội trường Ban Dân tộc tỉnh.

- 13 giờ 30 phút, Giám đốc và Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) họp giải quyết khiếu nại của giáo viên Trường THPT Cái Tắc. Điểm tại Phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Mời đại diện lãnh đạo Thanh tra và các Phòng: KHTC, TCCB, GDTrH cùng dự. Phòng TCCB phối hợp với Thanh tra chuẩn bị nội dung và thư mời.

- Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) đi công tác tại TP HCM. Mời đồng chí Kiều Ngọc Nam cùng đi.

* THỨ SÁU (08/7)

- 7 giờ 30 phút, Giám đốc họp bàn phương án tổ chức nhân sự khi tổ chức lại Trung tâm GDTX tỉnh. Điểm tại Phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Mời Trưởng các phòng: TCCB, KHTC, GDCN-GDTX, Giám đốc Trung tâm GDTX tỉnh và Trung tâm GDTX thành phố Vị Thanh cùng dự (thay thư mời). Phòng TCCB chuẩn bị nội dung thông qua.

- 8 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) dự Hội nghị tập huấn nâng cao năng lực báo cáo viên cốt cán chương trình SEQAP. Điểm tại Khách sạn Đại Nam, số 79, Trần Hưng Đạo, Quận I, TP HCM. Mời đồng chí Kiều Ngọc Nam cùng dự (đến hết ngày 09/7/2016).

- 13 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) dự Hội nghị tổng kết Chiến dịch truyền thông lồng ghép với cung cấp dịch vụ CSSKSS, KHHGĐ và nâng cao chất lượng dân số; sơ kết 6 tháng công tác DS-KHHGĐ và kỷ niệm ngày Dân số Thế giới 11/7 tỉnh Hậu Giang năm 2016. Điểm tại Hội trường Chi cục Dân số - KHHGĐ tỉnh Hậu Giang.

- 19 giờ 30 phút, Giám đốc dự Chương trình nghệ thuật Chào mừng MDEC Hậu Giang 2016. Điểm tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh.

Tải tập tin