Hôm nay ngày 20/04/2019, 3:34:22 PM GMT+7

Lịch làm việc của Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hậu Giang từ ngày 13/6/2016 đến ngày 17/6/2016 (lịch điều chỉnh lần 2)(16/06/2016 15:06:22 GMT+7)

* THỨ HAI (13/6)

- 7 giờ 30 phút, các Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên, Nguyễn Ngọc Ánh) dự lớp tập huấn nghiệp vụ công tác xây dựng Đảng. Điểm tại Hội trường Tỉnh ủy (đến hết ngày15/6).

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) ủy quyền cho đồng chí Trịnh Anh Việt dự lớp tập huấn công tác thông tin đối ngoại và tập huấn kỹ năng người phát ngôn cung cấp thông tin cho báo chí năm 2016. Điểm tại Hội trường UBND tỉnh Hậu Giang.

- Giám đốc làm việc tại cơ quan.

* THỨ BA (14/6)

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) ủy quyền lãnh đạo Phòng GDTrH dự làm việc với Đoàn công tác Trung tâm Khí tượng Thủy văn Quốc gia. Điểm tại phòng họp số 4 UBND tỉnh.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) ủy quyền cho lãnh đạo Phòng Pháp chế - CTTT dự họp Cuộc thi “sáng tạo thanh, thiếu niên, nhi đồng” lần thứ III năm 2016. Điểm tại Hội trường Sở Khoa học và Công nghệ.

- 13 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) ủy quyền cho đồng chí Võ Dũng Minh dự triển khai dự án lập Điều chỉnh quy hoạch đất đến năm 2020 và lập kế hoạch sử dụng đất kỳ cuối (2016-2020) tỉnh Hậu Giang. Điểm tại Hội trường Sở Tài nguyên và Môi trường.

- Giám đốc làm việc tại cơ quan.

* THỨ TƯ (15/6)

- 7 giờ 30 phút, Giám đốc dự Hội nghị Tổng kết công tác đảm bảo an ninh trật tự bảo vệ bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021 và triển khai kế hoạch đảm bảo an ninh trật tự - y tế MDEC – Hậu Giang 2016. Điểm tại Hội trường Công an tỉnh.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) dự Đại hội Đại biểu Hội Khuyến học tỉnh Hậu Giang. Điểm tại Hội trường Thành ủy Vị Thanh.

- 8 giờ,Giám đốc ủy quyền cho đồng chí Võ Dũng Minhtham gia Đoàn kiểm tra tình hình thực hiện Chương trình MTQG xây dựng nông thôn mới các xã phấn đấu đạt 19 tiêu chí năm 2016. Điểm tại UBND xã Đông Phú, huyện Châu Thành và UBND xã Nhơn Nghĩa, huyện Châu Thành A.

- 13 giờ 30 phút,Giám đốc họp Ban Cán sự Đảng và thành viên UBND tỉnh. Điểm tại phòng họp BCS & TT.UBND tỉnh.

* THỨ NĂM (16/6)

- 7 giờ 30 phút, Giám đốc dự Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Hậu Giang, khóa IX nhiệm kỳ 2016-2021 (cả ngày). Điểm tại Hội trường UBND tỉnh Hậu Giang.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) kiểm tra các hoạt động  thi tuyển lớp 10 trên địa bàn thị xã Long Mỹ và huyện Vị Thủy.

- 8 giờ,Giám đốc ủy quyền cho đồng chí Võ Dũng Minhtham gia Đoàn kiểm tra tình hình thực hiện Chương trình MTQG xây dựng nông thôn mới các xã phấn đấu đạt 19 tiêu chí năm 2016. Điểm tại UBND xã Long Trị, huyện Long Mỹ và UBND xã Vị Thắng, huyện Vị Thủy.

- 13 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) dự họp thẩm định kế hoạch sử dụng đất năm 2016 thị xã Long Mỹ và huyện Long Mỹ. Điểm tại Hội trường Sở Tài nguyên và Môi trường.

- 13 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) ủy quyền cho đồng chí Trần Hiền Hòa kiểm tra các hoạt động thi tuyển lớp 10 trên địa bàn thành phố Vị Thanh.

- Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) làm việc tại cơ quan.

* THỨ SÁU (17/6)

- 7 giờ 30 phút, Giám đốc dự Hội nghị Đánh giá Chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh năm 2015. Điểm tại Hội trường UBND tỉnh.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) dự Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ Khối mở rộng nhằm kiểm điểm, đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác 6 tháng đầu năm và triển khai Chương trình công tác quý III/2016. Điểm tại Hội trường Đảng ủy Khối cơ quan tỉnh.

- 8 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) dự Hội nghị trực tuyến toàn quốc sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị của Ban Bí thư về công tác PCCC. Điểm tại phòng họp số 2, UBND tỉnh.

- 13 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) họp Tiểu ban Hội chợ triển lãm thông qua kế hoạch tổ chức gian hàng triển lãm thành tựu kinh tế - văn hóa – xã hội, quốc phòng – an ninh tỉnh Hậu Giang tại Hội chợ Công thương khu vực ĐBSCL 2016. Điểm tại phòng họp số 3 UBND tỉnh.

Tải tập tin